Search
Thứ 4, 24/07/2024, 19:49 PM
Chủ nhật , 24/09/2023, 11:00 AM

Nutifood Thụy Điển công bố ra mắt sản phẩm mới Värna Colostrum dành cho người Việt

(Tin tức) - Nutifood Thụy Điển công bố ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt, bổ sung hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.

Värna Colostrum là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi NNRIS có thành phần Immunel độc quyền từ Sterling Technology USA. Värna Colostrum "sở hữu" liệu pháp “miễn dịch kép” từ sữa non đã được khoa học chứng minh là phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch của người lớn. Chính sự hợp tác của NNRIS & Sterling Technology USA tạo nên dấu ấn mới trong sứ mệnh - luôn luôn cung cấp giải pháp dinh dưỡng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người cao tuổi Việt Nam.

Nutifood Thụy Điển công bố ra mắt sản phẩm mới Värna Colostrum dành cho người Việt

Ông Mai Thanh Việt - Phó Tổng Giám Đốc Nutifood

Trước đây, nhiều người thường cho rằng chỉ trẻ em mới cần uống sữa để phát triển và sữa non chủ yếu dành cho trẻ em, người ốm, người suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, ngày nay các nhà khoa học đã chứng minh bổ sung sữa non là cần thiết cho mọi độ tuổi. Người lớn cũng nên bổ sung thành phần sữa non để tăng cường đề kháng, miễn dịch, bởi vì từ khi sinh ra chúng ta được thừa hưởng các yếu tố miễn dịch – tức “hàng rào” bảo vệ sức khỏe qua nhau thai và sữa mẹ (miễn dịch thụ động). Tuy nhiên, khi trưởng thành và theo năm tháng, tuổi tác càng cao, “hàng rào” này dần suy yếu, dẫn đến chức năng tạo miễn dịch cũng giảm đi, làm cho cơ thể dễ mắc các bệnh về nhiễm khuẩn. Vì thế, cơ thể sẽ phải tự tổng hợp và hình thành “hàng rào” miễn dịch chủ động thông qua dinh dưỡng được bổ sung từ bên ngoài.

Nutifood Thụy Điển công bố ra mắt sản phẩm mới Värna Colostrum dành cho người Việt

Bác sĩ Đỗ Quỳnh Nga trả lời phỏng vấn báo chí và truyền hình.

Hiểu được thực trạng này, Nutifood Thuỵ Điển đã không ngừng tìm kiếm các giải pháp dinh dưỡng có khả năng cải thiện sức khỏe đề kháng. Värna Colostrum là một trong những sản phẩm độc đáo của NNRIS với thành phần gồm phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) độc quyền từ Stering Mỹ và kháng thể IgG kết hợp với hỗn hợp đạm đậu nành, chất béo thực vật cùng vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe, Đây là sản phẩm được đặc chế phù hợp cho người lớn tuổi Việt Nam, là "lá chắn kép" cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp cho người lớn ăn uống kém, người cần tăng sức đề kháng.

Theo đó, thành phần Immunel độc quyền từ Steling Mỹ trong Värna Colostrum được khoa học ghi nhận là giúp kích hoạt miễn dịch nhanh và được chứng minh lâm sàng có tác dụng hỗ trợ tăng đề kháng nhanh. Cụ thể, hệ dưỡng chất kép IgG từ sữa non và Immunel trong Värna Colostrum không những củng cố hệ miễn dịch thụ động, mà còn nhanh chóng kích hoạt hệ miễn dịch chủ động bằng cách đẩy nhanh quá trình hoạt động của các tế bào miễn dịch. Từ đó giúp hệ miễn dịch của cơ thể người lớn có khả năng chống lại một số tác nhân bất lợi như ô nhiễm môi trường và các bệnh về nhiễm khuẩn…

Nutifood Thụy Điển công bố ra mắt sản phẩm mới Värna Colostrum dành cho người Việt

Bà Pernilla Fagerlin, Giám đốc Dự án, Viện thực phẩm Thụy Điển  về thực trạng dinh dưỡng và chất lượng sống chuẩn cao ở Thuỵ Điển

Bên cạnh đó, sản phẩm Värna Colostrum còn cung cấp các dưỡng chất như: Canxi, Vitamin D3 và Protein chất lượng cao giúp tăng sức khoẻ cơ và xương; MUFA, PUFA giúp hỗ trợ hệ tim mạch; Chất xơ và lợi khuẩn Bifidobacterium hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hoá…

Theo Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Lê Duy (HCM) - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, trong đời sống hiện đại với các tác động của ô nhiễm môi trường, khói bụi, vi khuẩn, căng thẳng, lo âu.., nhiều người dễ bị giảm sút sức khỏe do hệ miễn dịch bị suy yếu.

Nutifood Thụy Điển công bố ra mắt sản phẩm mới Värna Colostrum dành cho người Việt

 

Chuyên Gia Marketing Nguyễn Đình Thành 

Vì thế, sự ra mắt sản phẩm Värna Colostrum giữa NNRIS và Sterling Technology USA hỗ trợ tăng đề kháng nhanh, là cần thiết cho người tiêu dùng. Điều này minh chứng cho nỗ lực phụng sự và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng Việt mà Nutifood đã theo đuổi hơn 20 năm nay.

“Có một hệ miễn dịch khỏe là có được một tài sản vô giá. Với sản phẩm mới Värna Colostrum, chúng tôi tin tưởng người tiêu dùng Việt sẽ có thêm một “hàng rào” bảo vệ vững vàng, tăng cường sức đề kháng giúp mọi người an tâm, khỏe mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống”, ông Mai Thanh Việt – Phó Tổng Giám đốc Nutifood chia sẻ.  

Nutifood Thụy Điển công bố ra mắt sản phẩm mới Värna Colostrum dành cho người Việt

Lễ ra mắt sản phẩm  Värna Colostrum

Trong dịp ra mắt này, Värna Colostrum còn mang đến một không gian triển lãm về hành trình khám phá thế giới miễn dịch qua những hình ảnh trực quan và sinh động, cũng như giải pháp tối ưu sức khỏe miễn dịch của người lớn Việt từ NNRIS.

Ngoài ra, sự vượt trội của thành phần Immunel trong Värna Colostrum so với Colostrum thông thường được Sterling Technology USA chia sẻ tại sự kiện giúp người tiêu dùng có cái nhìn trực quan và đầy đủ hơn về sản phẩm Värna Colostrum.

Không phải tự nhiên mà chúng ta luôn được nghe nói rằng "bác sĩ giỏi nhất là chính mình". Bảo vệ sức khỏe không còn là câu chuyện thụ động nữa. Từ bây giờ, hãy chủ động chuẩn bị một cơ thể khỏe và sẵn sàng đối phó với các nguy cơ bệnh tật bằng cách lựa chọn sản phẩm Värna Colostrum bổ sung sữa non giúp tăng đề kháng nhanh, để cảm nhận sự thay đổi tích cực về sức khỏe của bạn và gia đình mỗi ngày./.

Các sản phẩm Värna: thuộc Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS), là giải pháp dinh dưỡng toàn diện dành cho người trưởng thành Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng từ khoa học dinh dưỡng châu Âu với đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng có trên 20 năm am hiểu thể trạng đặc thù của người Việt.

Värna hiện có hai nhóm sản phẩm gồm sữa và ngũ cốc dinh dưỡng. Cụ thể:

Värna Colostrum – sản phẩm mới, với công thức Colos Immunel được nghiên cứu bởi NNRIS và thành phần Immunel độc quyền từ Sterling Mỹ, bổ sung sữa non cho người lớn - tăng đề kháng nhanh.

Värna Complete với công thức chuyên biệt FRP hỗ trợ phục hồi nhanh và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe; giúp xương chắc, cơ khỏe; tốt cho tim mạch và hỗ trợ trí nhớ.

Värna Diabetes với công thức đặc chế, có chỉ số đường huyết GI thấp (GI = 26.9), giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và tăng cường đề kháng.

Värna Elite bổ sung Sâm Ngọc Linh và Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức khỏe thể chất toàn diện.

Ngũ cốc dinh dưỡng Värna gồm 3 loại: Ngũ cốc Värna Calcium giúp xương chắc; Ngũ cốc Värna Complete giúp tăng cường đề kháng; Ngũ cốc Värna Diabetes giúp ổn định đường huyết.

Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS): được ra mắt vào năm 2021, là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, tiên phong ứng dụng thành tựu nghiên cứu khoa học tinh hoa của châu Âu và thế giới để phát triển ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm cao cấp của NNRIS đã và đang được người dùng lựa chọn như những giải pháp chuyên biệt hơn dành cho sức khỏe.

Sterling Technology USA: Là công ty tiên phong trong việc phát triển các thành phần từ sữa non, khai thác các khả năng và tạo ra các thành phần riêng biệt dựa trên thành phần tự nhiên của sữa non. Phương châm của Sterling Technology USA là tạo ra các sản phẩm ưu tiên về sức khỏe và liên tục phát triển các thành phần dựa trên sữa non nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dung. Sterling Technology USA cũng tích cực hợp tác với các viện nghiên cứu và doanh nghiệp thương mại để xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Hiện tại Sterling Technology USA giữ vị trí dẫn đầu thị trường trong việc sản xuất sữa non, chế biến sữa non cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm: dinh dưỡng nhi khoa và y tế, dinh dưỡng thể thao, bổ sung chế độ ăn uống, công nghệ sinh học (nuôi cấy tế bào) và dinh dưỡng động vật.

Cũng cần nói thêm, nếu Sterling Technology USA là doanh nghiệp giữ vị trí dẫn đầu thị trường trong việc sản xuất sữa non, chế biến sữa non cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm: dinh dưỡng nhi khoa và y tế, dinh dưỡng thể thao, bổ sung chế độ ăn uống, công nghệ sinh học (nuôi cấy tế bào) và dinh dưỡng động vật thì NNRIS chính cái nôi trong việc ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Thế giới.

Chính sự hợp tác của NNRIS & Sterling Technology USA sẽ tạo nên dấu ấn mới cho thị trường chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho người Việt Nam. Värna Colostrum bổ sung sữa non, chính là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho người trưởng thành, người lớn tuổi, giúp kích hoạt miễn dịch nhanh để hỗ trợ hệ miễn dịch của người lớn có khả năng chống lại một số tác nhân bất lợi như ô nhiễm môi trường, các tác nhân gây nhiễm khuẩn.

Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, Nutifood Sweden AB và Sterling Technology đã ký thoả thuận hợp tác ngày 09/06/2023.

Thông tin liên hệ: Nguyễn Hoài Bảo – SĐT: 0901483064

Email: baonh1@nutifood.com.vn

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://nutifoodsweden.com


Tin doanh nghiệp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tài sản của các tỉ phú chứng khoán Việt Nam đang biến động ra sao?
Ngày 25-6, sau khi thị trường phục hồi, tài sản của một số tỉ phú trên sàn chứng khoán Việt...
 
Xôi chè - sự kết hợp khéo léo trong ẩm thực truyền thống đất Hà Thành
Xôi chè là món ăn có hương vị hấp dẫn mang đậm nét tinh hoa truyền thống của người Việt...
 
Lễ hội văn hóa ẩm thực trên 350 món ngon ba miền ở TP HCM
Trên 350 món ăn, thức uống đặc trưng Bắc Trung Nam sẽ hội tụ tại "Lễ hội Văn...
 
Nhiều điểm du lịch ở Quảng Ninh đông khách
Hàng chục nghìn du khách đã đổ về Hạ Long, Móng Cái, Cô Tô trong hai ngày đầu kỳ nghỉ,...
 
4 tư thế yoga giảm mỡ bụng dưới chỉ 30 phút cho bụng phẳng eo thon
Chỉ 15 phút mỗi ngày với tư thế "cây cầu", bạn sẽ sớm có bắp đùi săn chắc và vòng...
Top
Điện thoại:

Cẩm nang doanh nghiệp Việt - https://camnangdoanhnghiep.vn/. All Right Reserved
https://camnangdoanhnghiep.vn/. giữ bản quyền trên website này

Email: mediavietnam9999@gmail.com
 

0.25706 sec| 1635.828 kb