Còn 7 ngày dự thi ảnh “Tự hào hàng Việt” 2016

409

“Tự hào hàng Việt” 2016 – cuộc thi ảnh hàng Việt lần thứ năm do Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức sẽ kết thúc nhận ảnh dự thi vào 0 giờ ngày 16/8/2016.

Sau hơn 2 tháng phát động (từ 1/6/2016), Ban tổ chức đã nhận hơn 1.000 tác phẩm từ các tác giả chuyên và không chuyên ở khắp mọi miền đất nước. Đó là những hình ảnh về hoạt động sản xuất, kinh doanh, quảng bá, phân phối, tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ thương hiệu Việt.

Ở cuộc thi năm nay, để khuyến khích các doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng tích cực tham gia quảng bá và ghi nhận những hình ảnh đáng tự hào về hàng Việt, Ban tổ chức có giải dành riêng cho phân khúc ảnh chụp bằng điện thoại di động bên cạnh giải dành cho ảnh chụp bằng máy chụp ảnh.

Theo đó, ảnh chụp bằng máy chụp ảnh có các giải: Một giải nhất (10 triệu đồng), một giải nhì (7 triệu đồng), một giải ba (5 triệu đồng) và năm giải khuyến khích (2 triệu đồng/giải); ảnh chụp bằng điện thoại di động có các giải: Một giải nhất (5 triệu đồng), một giải nhì (3 triệu đồng và một giải ba (2 triệu đồng). Ngoài tiền mặt, tất cả các giải đều được tặng một sản phẩm điện tử nhãn hiệu Arirang.